บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd รับรอง
ประเทศจีน YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมากสำหรับการบริการระดับมืออาชีพของคุณและการควบคุมคุณภาพที่ดีขึ้นมาตรฐานดีใจมากที่ได้รู้จักคุณมองไปข้างหน้าเพื่อมีธุรกิจที่ยาวนาน

—— นายแอนดี้

ความร่วมมือเป็นที่น่าพอใจมากเรามีความเต็มใจที่จะดำเนินการต่อความร่วมมือระยะยาว

—— Mrs. Jeo

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อิฐกลวงราคาเท่าไหร่ในสหรัฐอเมริกา?

อิฐกลวงราคาเท่าไหร่ในสหรัฐอเมริกา?

[2023-03-03 10:27:19]
ราคาอิฐกลวงในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 1$ ถึง 3$ ต่อบล็อก ขึ้นอยู่กับคุณภาพและขนาดของอิฐการใช้อิฐกลวงช่วยลดการใช้ปูนในปริมาณที่ตามมา ดังนั้นจึงลดการใช้ปูนซึ่งส่งผลต่อต้นทุนของโครงการ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อเสียของอิฐกลวงคืออะไร?

ข้อเสียของอิฐกลวงคืออะไร?

[2023-03-03 09:19:12]
มีข้อเสียบางประการที่อาจทำให้อิฐกลวงเป็นตัวเลือกที่ได้เปรียบน้อยกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานอิฐกลวงที่ไม่มีการเสริมแรงมีความต้านทานแรงดัดงอน้อยกว่าอิฐมวลเบาเมื่อใช้มอร์ตาร์ตัวเดียวกัน อาจเป็นเพราะพื้นที่รองมอร์ตาร์ลดลงและการแข็งตัวของมอร์ตาร์เร็วขึ้น... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ "อิฐกลวง" คืออะไร?

"อิฐกลวง" คืออะไร?

[2023-03-03 09:09:10]
แม้แต่ "อิฐตัน" ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ก็มักมีแกน ทำให้คนสงสัยว่า "อิฐกลวง" หมายถึงอะไรในโลกนี้สิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือระดับของความว่างเปล่าอิฐมวลเบาสามารถมีช่องว่าง (รู/แกน) ได้ไม่เกิน 25% ของพื้นที่เตียงของยูนิต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แผ่นไม้อัดอิฐเหมือนกับอิฐมวลเบาหรือไม่?

แผ่นไม้อัดอิฐเหมือนกับอิฐมวลเบาหรือไม่?

[2023-02-24 10:45:51]
อิฐมวลเบาและแผ่นไม้อัดอิฐใช้อิฐก้อนเดียวกัน แม้ว่าแต่ละรูปแบบจะถูกกำหนดไว้ในระหว่างการติดตั้งผู้ตรวจสอบสามารถใช้องค์ประกอบต่อไปนี้เป็นหลักฐานว่าผนังเป็นอิฐทึบแทนที่จะเป็นแผ่นไม้อัด: อิฐหัว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สามารถติดตั้งแผ่นไม้อัดบางทับอิฐหรือบล็อกเดิมได้หรือไม่?

สามารถติดตั้งแผ่นไม้อัดบางทับอิฐหรือบล็อกเดิมได้หรือไม่?

[2023-02-24 10:04:02]
ได้ คุณสามารถติดตั้งแผ่นไม้อัดหินทับอิฐได้แต่ก็ไม่ง่ายเหมือนการฉาบปูนลงบนอิฐแล้วทาวีเนียร์เช่นเดียวกับพื้นผิวอื่น ๆ อิฐจะต้องมีพื้นผิวที่มั่นคงสำหรับชั้นวีเนียร์อย่างน้อยที่สุด คุณจะต้องทาน้ำยากันรอยขีดข่วนแบบเปียกกับอิฐก่อนที่จะติดตั้งแผ่นไม้อัด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อิฐแผ่นบางคืออะไร?

อิฐแผ่นบางคืออะไร?

[2023-02-24 08:46:24]
แผ่นไม้อัดอิฐบางหรือที่เรียกว่าหน่วยดินเผาบางหรือแผ่นไม้อัดยึดติดเป็นอิฐที่ใช้สำหรับผนังที่บางกว่าในการก่อสร้างที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมอิฐบางทำจากวัสดุชนิดเดียวกับอิฐทั่วไป แต่ผลิตให้บางลงและมีน้ำหนักน้อยกว่า... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แผ่นไม้อัดอิฐบางมีประโยชน์อย่างไร?

แผ่นไม้อัดอิฐบางมีประโยชน์อย่างไร?

[2023-02-23 15:29:05]
แผ่นไม้อัดอิฐบางมีประโยชน์อย่างไร? กับ บาง อิฐ,ข้อ จำกัดออกไปเดอะ หน้าต่างและผนังขึ้น.ออกแบบมาเพื่อกำจัดเดอะ ข้อ จำกัด ของ อื่น อิฐ, บางอิฐ ย่อมาจากเป็นน่าสนใจทางเลือกสำหรับสถาปนิกข้อได้เปรียบของเฟลด์เฮาส์... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1