บ้าน

YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd

รายละเอียด บริษัท
ในปี 2549 บริษัท เซรามิค Yixing Kaihua ก่อตั้งขึ้นแนะนำเครื่องดูดสิวขั้นสูงจากประเทศอิตาลีและญี่ปุ่น speclizing อิฐหน้าสำหรับตกแต่งภายนอกและอิฐปูถนนทางขับขี่ ฯลฯ รูปร่างแตกต่างกันด้วยดินอิฐที่แตกต่างกัน bricks.Our เป้าหมายของ บริษัท คือการผลิตที่มีคุณภาพสูงใน "KAIHUA" อิฐดินเหนียวยี่ห้อยี่ห้อไปทั่วโลก

อุปกรณ์การผลิตอิฐดินเหนียวหลัก:

- 2sets ของอัตโนมัติบดวัตถุดิบ;

- เครื่องผสมอัตโนมัติ 2 ชุด;

- 4sets extruded paticle เดิม;

- เครื่องอัดรีดสุญญากาศ 2 ชุดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

4sets extruder ทำในประเทศของเราเอง

- 2 เตาเผาอุโมงค์ของ 88M;

ยินดีต้อนรับเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ของคุณซัพพลายเออร์มูลค่าในประเทศจีน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
กลุ่มเครื่องปั้นดินเผา Jiangsu Yixing ดีก่อตั้งขึ้นในปี 1958 จากโรงงาน Jiangsu Province Yixing Fine Pottery ผ่าน 40 ปีพัฒนากลายเป็นบริษัทจำกัด ในปีพ. ศ. 2549 บริษัท มีการเปลี่ยนแปลงการลงทุนในต่างประเทศและได้ก่อตั้งกลุ่ม บริษัท อิ๊กซี่อินเตอร์เนชั่นแนล องค์กรได้ครอบครอง 180,000 ตารางเมตรและได้รับจาก 231 ล้านหยวนสินทรัพย์เดิมและ 4000 personnels มีประมาณ 180 ชุดอุปกรณ์หลักในฟิลด์เซรามิคมี 15 เตาเผารวมทั้งเตาเผาที่ 1, 2 และ 3 ปริมาณการขายได้ถึง 350 ล้าน RMB หยวน

บริษัท ของเราอยู่ในองค์กรประเภทไฮเทค เครื่องถ้วยและเครื่องเคลือบดินเผาของประเทศทั้งหมดได้วางไว้บนที่นั่งห้าที่นั่งโดยอิงจากตำแหน่งที่มีความแข็งแรงตลอดเวลา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัท ได้รับรางวัลมากมายรวมทั้งเมืองอู่ขั้นสูงกลุ่มองค์กรส่งออกขั้นสูงในอู่และ Yixing เมืองหนึ่งร้อยองค์กร ในปีพ. ศ. 2544 ได้รับรางวัล "องค์กรระดับสูงด้านคุณภาพและผลการดำเนินงานของทั้งประเทศ" แบรนด์ "Ying Yu" ได้กลายเป็นคำพูดที่มีชื่อเสียงในจังหวัด Jiangsu, "Ying Yu" teasets แบรนด์และเครื่องถ้วยตารางได้กลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน

ในปี 2006 กลุ่มของเราได้ลงทุนหยวน 20 ล้านหยวนใน บริษัท เซรามิค Yixing Kaihua ที่จัดตั้งขึ้น จำกัด แนะนำเครื่องรีดสูญญากาศขั้นสูงจากอิตาลีและญี่ปุ่น เป้าหมายของ บริษัท นี้คือการผลิตที่มีคุณภาพสูงและระดับ ZiSha กระเบื้องดินแบ่งกระเบื้อง Kaihua แบรนด์ ปีที่ผลิตได้ถึง 2 ล้านตารางเมตร เนื่องจากผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในท้องตลาดลูกค้าทุกรายในเซรามิคจึงสนใจผลิตภัณฑ์นี้ ได้กลายเป็นฐานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการผลิตกระเบื้องเซรามิกดินเผาในเขตตะวันออกของจีน

YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : Kaihua

ไม่มีพนักงาน : 100~300

ยอดขายประจำปี : 7000,000-8000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd รับรอง ประเทศจีน YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd รับรอง ประเทศจีน YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd รับรอง ประเทศจีน YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd รับรอง